92 Tôn Đức Thắng

P. Tân An, TP Hội An

Mái Xếp Hội AN

Duy nhất 1 facebook

0905 087 895

Mr. Thọ

Giới thiệu

Giới thiệu

Mái Hiên Mái Xếp Hội An

Mái Hiên, mái xếp đẹp Hội An Nguyên Phương Nam hoạt động khu vực Hội An, Quảng Nam, Đà Nẵng, và Toàn Quốc trong lĩnh vực chính là cơ khí tổng hợp, thi công Sắt – Nhôm -Kính – Inox như: Thi Công Mái Hiên – Mái Xếp – Mái Kéo – Nhà Vòm , khung nhà thép máy tôn, nhà kho, nhà xưởng, sửa chữa nhà. Lắp đặt mái hiên mái xếp di động công trình lớn như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, hồ bơi, Homstay……

Cơ khí tổng hợp: làm tất cả các cửa sắt, cổng sắt, cửa cuốn, cửa kéo, sửa chữa cửa sắt, mái tôn, nhôm kính, lan can, cầu thang, cửa cuốn motor, cửa cuốn lò xo kéo tay, cửa cuốn bị kẹt không lên không xuống được, sửa cửa cuốn công nghệ đức, sửa cửa cuốn công nghệ đài loan, sửa cửa kéo đài loan.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã trực tiếp thi công cho hàng trăm công trình lớn nhỏ nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với phương châm hoạt động “UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG” Mái Hiên, mái xếp đẹp Hội An Nguyên Phương Nam luôn luôn mong muốn mang đến sự hoàn hảo nhất về cả thẩm mỹ và chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, thông qua các vật phẩm quảng cáo, chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng tạo dựng một thương hiệu đẹp.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.Cảm ơn quý khách đã tìn tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Liên hệ:

0905 087 895

ĐC: 92 Tôn Đức Thắng - Hội An

Email: maihienmaixephoian@gmail.com

Sản Phẩm Nổi bật

  • Thi công Mái hiên

  • Thi công Mái xếp

  • Thi công Mái kéo

  • Thi công Bạt kéo di động

  • Thi công Mái vòm

  • Thi công Mái tôn

Ưu đãi Đặc biệt

Đăng ký để nhận các ưu đãi đặc biệt của chúng tôi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn.